Từ điển

[Khóa chấm chữa] Advanced IELTS Writing & Speaking (Target 6.5+)

Khóa chấm chữa
4.9 (50 Đánh giá) 8,662 Học viên

✅ Tất cả bài làm sẽ được chấm chữa bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ (Âu, Mỹ hoặc Úc) có bằng Masters ngành ngôn ngữ/văn học/lịch sử, chứng chỉ dạy học TESOL/CELTA/TEFL/IELTS Cambridge và kinh nghiệm dạy IELTS/TOEFL trên 5 năm

✅ Khóa học bao gồm bộ đề thi IELTS Speaking Forecast mới nhất năm 2022 và bộ đề Writing iPrediction (từ 2017-2021)
Bạn sẽ đạt được gì sau khoá học?

1️⃣ Nắm được cách viết và sử dụng thành thạo tiếng Anh (từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu) hiệu quả trong hai phần thi khó nhất của IELTS là Writing và Speaking

2️⃣ Được chấm kỹ lưỡng, bao gồm chữa lỗi sai, nhận xét chi tiết và cho điểm thành phần theo barem điểm chuẩn IELTS bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS

3️⃣ Tự tin đi thi khi nắm rõ cách chấm điểm của ban giám khảo cũng như luyện tập bộ đề Forecast mới nhấtThông tin khoá học

Để đạt được điểm số cao trong hai phần thi IELTS Speaking và Writing là rất khó. Bất chấp mọi nỗ lực của bạn, bạn vẫn đạt được không thể vượt qua band 6.5! 😩 Bạn cố gắng học thật chăm chỉ, tập viết và nói thật nhiều nhưng điểm số của bạn vẫn vậy. Dường như không có gì có thể đẩy bạn lên đến band 7 và 8. Tại sao?

Sau khi làm bài, bạn cần phải được chấm chữa và nhận xét để biết lỗi sai của mình ở đâu và cách khắc phục chuẩn xác. Có như vậy bạn mới có thể cải thiện được trình độ.

"Chắc chắn, bạn có thể tự học cách phân tích câu hỏi tốt hơn hay tự học ngữ pháp và từ vựng. Nhưng nếu không có một giáo viên giỏi nói cho bạn biết bạn cần cải thiện điều gì, bạn sẽ không thể bứt phá được band 6.5"

- Mike Wattie (cựu giám khảo IELTS hơn 10 năm)

Khóa học chấm chữa IELTS Writing & Speaking được xây dựng nhằm giúp các bạn hiểu rõ cách làm, khắc phục điểm yếu, học cách hành văn và cải thiện nhanh chóng hai kỹ năng khó nhằn nhất trong kỳ thi IELTS. Tất cả các bài làm (gồm bài luận và thu âm bài nói) đều được chấm chữa và cho điểm chi tiết bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của STUDY4. Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được:

  • Chấm chữa đầy đủ từ vựng, ngữ pháp, liên kết, nội dung
  • Phân tích chi tiết và lời khuyên để cải thiện
  • Phiếu nhận xét và chấm điểm chuẩn form IELTS
  • Nhận điểm từ 1-3 ngày sau khi nộp (trừ cuối tuần và ngày nghỉ lễ)

 

Chương trình học

Trong khóa học này, bạn sẽ nộp bài viết hoặc bài nói cho thầy giáo. Đề bài bạn có thể tự chọn hoặc tham khảo bộ đề speaking forecast hoặc writing actual tests trong kho đề online của STUDY4 để làm.

Hình thức nộp bài: Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau:

  • 2 bài task 1 writing (tổng tối đa 350 từ)
  • 1 bài task 2 writing (tổng tối đa 350 từ)
  • 1 bài speaking full 3 parts (tối đa 12 phút)

Mỗi bài viết / nói sẽ được chấm chữa lỗi sai vê từ vựng, ngữ pháp, cách phát triển ý, và phát âm / trôi chảy (đối với thi nói). Ngoài ra thầy giáo sẽ đánh giá điểm thành phần theo đúng barem điểm IELTS và lý do tại sao bạn lại có số điểm như vậy cũng như nên tập trung vào đâu để cải thiện.

Bài chấm chữa mẫu:

 

Chính sách hoàn trả

Trong 7 ngày sau khi đăng ký, nếu bạn cảm thấy khóa chấm chữa không phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn có thể yêu cầu chúng tôi hoàn trả phần còn lại của khóa học.Đội ngũ giáo viên

Khóa học được chấm chữa bởi giáo viên bản ngữ (Âu, Mỹ hoặc Úc) có bằng Masters ngành ngôn ngữ/văn học/lịch sử, chứng chỉ dạy học TESOL/CELTA/DELTA/IELTS Cambridge và kinh nghiệm dạy IELTS/TOEFL trên 5 năm

1. Mr. Chris T. (UK):  B.A. in Drama - The University of Manchester. CELTA/DELTA/TESOL. 10 năm giảng dạy IELTS, ESL và huấn luyện giáo viên ESL tại Anh và Malaysia

2. Mr. Jason L. (South Africa): B.A. in English Language and Literature, Rhodes University. TEFL. 5 năm dạy IELTS tại các trung tâm tiếng Anh lớn ở Việt Nam.

3. Mr. Mitchell M. (USA): B.A. and Masters in English Language and linguistics, University of Glasgow. 3 năm dạy IELTS cho học sinh châu Á.

4. Mr. Lee J. (US): B.A. in Business Administration, University of Massachusetts Amherst. CELTA. TEFL. 6 năm dạy IELTS tại các trung tâm lớn ở Việt Nam như ACET, Headstart (FPT).

5. Ms. Rosaleen D. (Ireland): B.B.A. in business, Letterkenny Institute of Technology. TESOL, IELTS training program 2022. Level 5 Diploma in Education Training RQF. 5 năm dạy IELTS tại các trường quốc tế tại Việt Nam.

6. Mr. Grant R. (UK): B.Sc in Ecology and Bio-geography - Brighton University. MSc in Holistic Science - Plymouth University, Devon. TEFL. Giáo viên dạy IELTS tại HUST, kinh nghiệm hơn 5 năm dạy IELTS. Giám khảo IELTS Speaking tại IDP Vietnam.

7. Mr. Aaron W. (UK): PGCE (Postgraduate degree in Education) University of Plymount. B.A. in English Literature and Creative Writing, Plymount Marjon University. 5 năm dạy IELTS tại các trường tư lớn như Vinschool, FPT.

8. Mr. Derek H. (Canada): B.A. in history - The university of British Columbia. MSc in Applied Linguistics - University of Birmingham. 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ như IELTS, TOEFL tại Việt Nam.Nhận xét của học viên

8,662
Học viên
50
Nhận xét
4.9
Đánh giá trung bình


Ưu đãi đặc biệt tháng 7/2024:
Gói 8 bài
2.560.000đ (320.000đ/bài)
Giảm 36% 4.000.000đ
Gói 10 bài
3.200.000đ (320.000đ/bài)
Giảm 36% 5.000.000đ
Gói 5 bài
1.750.000đ (350.000đ/bài)
Giảm 30% 2.500.000đ
Gói 2 bài
800.000đ (400.000đ/bài)
Giảm 19% 1.000.000đ
Gói 1 bài
400.000đ (400.000đ/bài)
Giảm 19% 500.000đ
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY Học thử miễn phí
8,662 học viên đã đăng ký
Khóa học có giá trị trong 12 tháng.
Chưa chắc chắn khoá học này dành cho bạn? Liên hệ để nhận tư vấn miễn phí!