Get Ready for IELTS dành cho ai?

Get Ready for IELTS là cuốn sách dành cho các bạn mới bắt đầu để làm quen với IELTS, thực hành, biết được bài thi IELTS như thế nào cũng như các dạng câu hỏi, đề thi ra sao… Sách được dùng cho các bạn từ trình độ khoảng 3.0-4.0. 

Get Ready for IELTS có những gì?

Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng trong bài thi IELTS bao gồm: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Mỗi cuốn sách về 1 kỹ năng bao gồm 12 bài học. Mỗi bài học tập trung vào một chủ đề khác nhau và những chủ đề này thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS.

1. thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những kiến thức được cung cấp mang độ cơ bản, không khó để người học làm quen với IELTS dần dần. 

2. Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Theo từng cuốn, bạn sẽ có được những kiến thức phục vụ riêng cho việc ôn luyện kỹ năng đó, phân tích tỉ mỉ và chi tiết. 

3. Mỗi cuốn cung cấp các gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài thi của từng kỹ năng. Đây là phần quan trọng giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn. Thêm vào đó, trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật. 

4. Cuối mỗi bài học đều có bài tập để các bạn thực hành theo những kiến thức đã học. Sau mỗi một phần học thì bạn còn có bài test để tự ôn lại toàn bộ kiến thức theo từng dạng bài trước đó. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn học gì nhớ nấy.  

5. 4 bài Review cuối sách là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

6. Phần answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án bài tập để củng cố và kiểm tra trình độ của bản thân. 

7. Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách

Get Ready for IELTS Writing:

Get ready for IELTS Writing bao gồm 4 Review units được trình bày và hướng dẫn chi tiết giúp bạn ôn tập và tự kiểm tra để củng cố kỹ năng chính cho bài thi IELTS Writing. Trong đó còn có bài kiểm tra thực hành IELTS Writing và câu trả lời chi tiết kèm từ vựng cần thiết.

DOWNLOAD PDF: https://drive.google.com/file/d/18jreNvQTFKdxceTJ2pSWqA9Ktr-vRYi2/view